Nữ ca sĩ Carol Thủy trở về Việt Nam thực hiện nhiều dự án âm nhạc

0
6224

Nhắc đến nữ ca sĩ Carol Thủy một thời trên thị trường âm nhạc việt Nam ở thập niên 90, có lẽ khán giả thời đó ít nhiều ai cũng biết đến. Thời gian sau đó chị định cư tại Pháp suốt 25 năm, trở về Việt Nam lần này chị mong muốn thực hiện ước mơ và đạt được những mong muốn của mình.

Phóng viên báo Doanh nhân văn hóa đã có buổi gặp gỡ và tiếp xúc với nữ ca sĩ Carol Thủy, mời độc giả cùng theo dõi những chia sẽ và tâm tình từ Carol Thủy.

PV: Chào chị Carol Thủy, xin chị giới thiệu đôi nét về bản thân của chị để độc giả báo Doanh nhân văn hóa được biết?

Tên thật mình là Lê Thị Nguyên Thủy 49 tuổi,…Nghệ danh của Thủy là Carol Thủy. Thủy đã theo và hoạt động nghệ thuật từ năm 1988 – 1989 và Thủy đã rời Việt Nam sang Pháp công tác, sau đó lập gia đình ở lại định cư năm 1997. Thủy chuyên về nhạc tình và dòng nhạc Anh – Pháp – Việt.

Nữ ca sĩ Carol Thủy

PV: Sau 25 năm chị rời Việt Nam và định cư tại Pháp, chị có tiếp tục đi hát hay làm gì ở bên đó ạ?

Có chứ, Thủy đã được vinh dự để làm việc với ban nhạc lừng danh thế giới Malavoi và Hottension của Martinique miền biển đảo đẹp nhất của nước Pháp với những điệu nhạc latino cháy bỏng. Sau đó thì về Paris và hoạt động trong giới nghệ thuật tại Paris dành cho cộng đồng người Việt. Thời gian còn lại thì mình phải dành cho gia đình và 2 cô con gái, (cười).

PV: Vì lý do gì mà lần trở về Việt Nam lần này chị tiếp tục đi hát và trở lại showbiz? Chị nói rõ vấn đề này để độc giả hiểu hơn?

Thủy nghĩ cũng đều tùy duyên cả, khi ta còn có thể. chia sẽ và trao đổi với mọi người về những kiến thức âm nhạc và mong mõi nền âm nhạc Việt Nam ngày một phát triển và có thể vương vai sánh cùng anh em khắp năm châu. Thủy muốn đem giọng hát của mình đến với mọi người và chia sẽ với mọi người để mọi người có thể tìm những giây phút thư giãn qua một góc âm nhạc sau một ngày làm việc mệt mõi và đặc biệt là những người bạn bè, anh em thân thương đồng nghiệp của Thủy, những người yêu mến giọng hát của Thủy và dành cho hoài bão đam mê âm nhạc của Thủy.

PV: Xin chị giới thiệu và cho biết đôi nét về gia đình của mình chị nhé?

Chị xin khép kín và không trả lời câu hỏi này, xin hẹn vào dịp khác. (Sorry).

PV: Những dự định sắp tới của chị ra sao? chị có kế hoạch gì cho mình chưa?

Được sự hổ trợ của một số anh em đồng nghiệp đã giúp Thủy quay trở về với cái nôi âm nhạc của chính mình, nên Thủy đang trên đường cũng cố và thành lập một Công ty nhỏ O-Ba Royal Event và mong rằng có thể phát triển – liên kết – hoạt động và cống hiến những gì mình có thể cho nghệ thuật âm nhạc trong và ngoài nước.

PV: Báo Doanh nhân văn hóa xin cảm ơn chị Carol Thủy rất nhiều đã dành chút thời gian có buổi trò chuyện thật thú vị và chân tình như thế này, chúc chị luôn có nhiều sức khỏe, và những dự án sắp tới được thành công và luôn tỏa sáng trên thị trường âm nhạc Việt Nam, hạnh phúc cùng gia đình. 

Carol Thủy cảm ơn báo Doanh nhân văn hóa và biên tập viên Phạm Thanh Hùng đã quan tâm đến ước mơ và hoài bão của Thủy và đã thay lời của Thủy để giới thiệu cùng với mọi người.

PV: Cám ơn chị Carol Thủy và xin chúc chị nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. 

Phạm Thanh Hùng