NTK Lê Lên choáng ngợp, bất ngờ trước dàn thí sinh casting Mister Việt Nam Khu vực miền Bắc

0
348

Sau 1 Tháng tuyển chọn thí sinh Mister Việt Nam 2019 khu vực miền Nam Giam khảo- Huấn luyện Viên NTK Lê Lên tiếp tục tham gia buổi sơ khảo miền Bắc Mister Vietnam 2019 diễn ra chiều 16/6/2019 tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Hàng trăm thí sinh tham gia và đã có rất nhiều gương mặt chinh phục ban giám khảo và cả khán giả có mặt tại đây.

Nhà thiết kế Lê Lên tại vòng casting kv phía Bắc

Buổi sơ tuyển thí sinh khu vực phía Bắc của Mister Việt Nam kéo dài liên tục hơn 1 ngày trời để tìm ra 16 đại diện xuất sắc nhất tham gia vào việc đào tạo, huấn luyện chuẩn bị cho phần ghi hình những tập đầu tiên phát sóng trên Today TV. Theo Ban giám khảo, 16 đại diện của khu vực phía Bắc có ngoại hình không hề kém cạnh với 16 đại diện khu vực phía Nam đã tuyển chọn được trong đợt casting ngày 12/5 vừa qua tại TP.HCM.

Các thí sinh hào hứng chuẩn bị bước vào vòng thi

Một trong số các thí sinh tiềm năng trong buổi sơ khảo

Ban giám khảo chính buổi casting gồm siêu mẫu Hạ Vy – Nam Vương Ngọc Tình – Hoa Hậu Đàm Lưu Ly – Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy. Đứng ở vai trò trưởng Ban tổ chức Mister Việt Nam 2019, Nam vương Trương Ngọc Tình nhận định: “Miền Bắc không phải sân chơi cho các người mẫu nam nhưng ban tổ chức bất ngờ khi các bạn tham gia đông, chất lượng thí sinh tốt. Đặc biệt, các bạn thí sinh miền Bắc khá nổi bật về gương mặt đẹp, có sự đa dạng, góc cạnh là những nhân tố sáng giá cho các ứng viên thi quốc tế”.

Ban giám khảo: siêu mẫu Hạ Vy – Nam Vương Ngọc Tình – Hoa Hậu Đàm Lưu Ly – Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy

Để tìm được những thí sinh “cực phẩm” thật sự, BTC căng thẳng tuyển chọn với 2 vòng thi đồ bơi và đồng phục, cuối cùng Ban tổ chức chọn được 16 thí sinh đại diện cho khu vực miền Bắc sẽ vào vòng ghi hình tiếp theo. 16 thí sinh sẽ được chia vào 2 đội với các huấn luyện viên nổi tiếng để chuẩn bị cho các hành trình kế tiếp.

BGK cùng HLV của 2 đội “Winner” – “Super Star”

Phần chào hỏi của BGK, HLV và các thí sinh

Như vậy, cho đến thời điểm này, Mister Việt Nam đã hoàn thành vòng sơ tuyển và chọn được 32 thí sinh để vào vòng huấn luyện, ghi hình đầu tiên. Cũng như 16 thí sinh phía Nam, 16 thí sinh xuất sắc phía Bắc sẽ được chia thành 2 đội là đội “Winner” và “Super Star” và sẽ được huấn luyện bởi 1 Nam Vương, 1 sao nữ, 1 ca sĩ, 1 nhà thiết kế, 1 nhiếp ảnh gia. Theo đó, huấn luyện cho đội “Winner” có quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu, Miss Globe Khánh Ngân, Mister International – Trịnh Bảo, Nhiếp ảnh gia Quang Khuê, Nhà thiết kế Tú Đỗ. Đội “Super Star” có huấn luyện viên là Quán quân siêu mẫu Quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang, Manhunt International Mai Tuấn Anh, quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp, nhà thiết kế Lê Lên…

NTK Lê Lên cùng đội “Super Star”

NTK Lê Lên và team super star đã tranh đấu quyết liệt để thuyết phục những thí sinh tiềm năng về đội của mình, để cùng nhau tập luyện và thi đấu trong các vòng thi tiếp theo.
Theo NTK Lê Lên chất lượng thí sinh cả 2 miền Nam và Bắc có sự tương đồng về ngoại hình, gương mặt sáng và thể hình săn chắc.

Nhà thiết kế Lê Lên trong trang phục lịch lãm

Nhà thiết kế Lê Lên tỏa sáng trong trang phục denim trắng

Nhà thiết kế Lê Lên với trang phục, phong cách cá tính

Nhà thiết kế Lê Lên cũng bày tỏ lòng cảm phục với thí sinh đã giảm 20kg để tham gia cuộc thi, và những thí sinh chưa may mắn vòng loại ở miền Nam, tiếp tục casting khu vực miền Bắc. Chứng tỏ tinh thần quyết liệt chinh phục ban giám khảo – huấn luyện viên cuộc thi Mister Việt Nam 2019 rất cao.

Thí sinh giảm 20kg để chinh phục cuộc thi Mister Việt Nam 2019

Thí sinh bị loại ở kv miền nam, đi xe đò 2 ngày ra Hà Nội tham gia vòng sơ khảo miền bắc

Sau khi tuyển chọn được các thí sinh xuất sắc của cả nước, Mister Việt Nam sẽ bước vào những tập ghi hình đầu tiên trong thời gian tới đây. Ngay từ những tập đầu tiên, các thí sinh sẽ cọ xát với những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện giúp các thí sinh hướng đến cuộc sống, lối sống tích cực, lành mạnh và có ý nghĩa.

Các thí sinh khu vực phía Bắc trong buổi casting

Mister Việt Nam 2019 sẽ chọn ra 32 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vào các phần thi hoạt động xã hội và cộng đồng. Sau đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra 24 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết. Sau khi được tuyển chọn vào chung kết, các thí sinh sẽ tham gia một quá trình đào tạo huấn luyện bởi những chuyên gia, những ngôi sao có kinh nghiệm trong nước và Quốc tế để chuẩn bị cho đêm chung kết. Đêm chung kết cuộc thi Mister Việt Nam 2019 dự kiến sẽ được tổ chức tại thành phố Vũng Tàu.

Phạm Thanh Hùng

Designer: Lê Lên

 Brand: V-SIXTYFOUR

 Photo: Huy Trần

Make up: Toàn Nguyễn