NTK Chí Toại chuẩn bị cho ra mắt BST áo dài “Hương Sen”

0
2097

Nói về ý tưởng thiết kế độc đáo của mình, NTK Chí Toại cho biết: “Một lần đi Đồng Tháp công tác, tôi đã nhìn thấy những cánh đồng sen ngạt ngào hương sắc, những giọt sương long lanh trên cánh hoa trong ánh nắng bình minh. Trong ánh nắng diệu kỳ ấy, tôi lại thấy mỗi hoa sen ẩn hiện nhiều sắc màu rực rỡ, cảm giác ấy, hình ảnh ấy, mùi hương ấy theo tôi về tận Sài Gòn và tôi quyết định cho ra đời bộ sưu tập này Hương Sen – Hương Sen Đồng Tháp”.

BST với những bộ áo dài độc đáo, rạng rỡ với những sắc màu nổi bật. Những đóa sen ngác hương, đa sắc sẽ được chọn làm họa tiết chính cho những mẫu trang phục “Hương Sen”. Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, NTK Nguyễn Chí Toại luôn cố găng hết mình trong công việc, mang đến cho khách hàng những bộ trang phục hoàn hảo nhất, phù hợp nhất, không đơn thuần chỉ là một bộ áo dài mà nó còn là một tác phẩm của nghệ thuật và sáng tạo.

NTK Chí Toại

NTK Chí Toại cũng là người đồng hành cùng Hoa hậu Hạnh Thu tại cuộc thi Mrs World 2017. Được biết, bộ quốc phục của người đẹp tại đấu trường Mrs World nằm trong BST “Hương Sen” gồm 30 bộ áo dài sẽ được ra mắt vào ngày 30/12 sắp tới.

BST “Hương Sen” gồm 30 bộ áo dài sẽ được ra mắt vào ngày 30/12 sắp tới

Trang phục của Hoa hậu Hạnh Thu được lấy ý tưởng là hoa sen. Bộ quốc phục được thiết kế trên chất liệu vải gấm, lụa, tơ cao cấp với kỹ thuật thêu và vẽ 3D sống động kết hợp đính kết pha lê tinh tế, kỳ công khiến những họa tiết hoa sen nổi khối, uyển chuyển sống động.

Bộ quốc phục của Hoa hậu Hạnh Thu được NTK Chí Toại thiết kế đầy ấn tượng

Kỹ thuật cắt may khéo léo, dựng phom dáng làm tôn lên vẻ đẹp của Hoa hậu Hạnh Thu.

Thông tin liên hệ Áo dài Nguyễn Chí Toại:

Địa chỉ: Love Ao Dai coffee số 71 đường số 6 khu Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh.

Web: www.chitoaicollection.com

Hotline: 0968679969, 0966679969, 0933179969

Thanh Hùng