Người mẫu Huỳnh Diện luôn tỏa sáng trên các sàn diễn thời trang trong nước

0
745

Người mẫu Huỳnh Diện được biết đến khi anh tham gia nhiều chương trinh thời trang, gần đây nhất là chương trình Việt Fashion Week 2019. Huỳnh Diện sở hữu chiều cao khá lý tưởng 1m84, với thân hình lý tưởng, body săn chắc luôn được các NTK chọn trong những chương trình lớn về thời trang.

Người mẫu Huỳnh Diện

Người mẫu Huỳnh Diện tên thật là Nguyễn văn Diện, sinh năm 1993, sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, năm 2010 anh lên Sài gòn tiếp tục công việc học vấn. sau khi tốt nghiệp cấp 3 Huỳnh Diện thi vào trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM, trong thời gian học tại trường SKĐA Huỳnh Diện có tham gia cuộc thi Mr.Oxy và kết quả anh lọt vào vòng chung kết, sau đó làm người mẫu ảnh.

vào cuối năm 2013, Huỳnh Diện học khóa make up và làm chuyên viên make up Artist. đến năm 2017 Huỳnh Diện tiếp tục làm chuyên viên ngành thẩm mỹ và kinh doanh hàng mỹ phẩm.

Là một người luôn chịu khó, học hỏi không ngừng nâng cao và rèn luyện bản thân luôn có tính cầu tiến, mãi đến năm 2018 Huỳnh Diện chính thức là người mẫu tham gia nhiều chương trình lớn được kể đến như: Đại hội mỹ nam, Mốt và cuộc sống, phong cách và cuộc sống, Viet fashion week…

Ngoài là một người mẫu Huỳnh Diện còn đam mê diễn xuất, tập Gym và thích kinh doanh về thẩm mỹ làm đẹp. Hiện nay anh cũng đang kinh doanh về mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp tại phòng riêng của mình. Để nói về dự tính trong tương lai Huỳnh diện chia sẽ “tiếp tục tham gia các chương trinh thời trang trong nước, trao dồi nghề diễn xuất để sắp tới có được lời mời từ các nhà đạo diễn, tiếp tục kinh doanh mỹ phẩm và nâng cao phát triển viện thẩm mỹ cho riêng mình..”

Người mẫu Huỳnh Diện luôn mong muốn là một người mẫu chuyên nghiệp hơn để đến gần hơn với khán giả, trao dồi học hỏi và rèn luyện tốt bản thân, mong được sự ủng hộ và yêu mến của mọi người.

Nam Huy