Nam vương Nguyễn Hữu Tú là giám khảo trẻ tuổi nhất trong cuộc thi “Nam vương và Hoa hậu người Việt 2019”

0
1040

Cuối tháng 10 vừa qua, Nam vương thế giới người Việt 2019 Nguyễn Hữu Tú đã sang Thái Lan làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp Nam vương và Hoa hậu người Việt kỳ 19 do Minh Chánh Entertaiment tổ chức. Nam vương Nguyễn Hữu Tú là giám khảo trẻ tuổi nhất được vinh dự ngồi vào hội đồng giám khảo của cuộc thi.

Poster cuộc thi Nam vương và Hoa hậu người Việt 2019

Sau khi Nguyễn Hữu Tú đăng quang ngôi vị nam vương thế giới người Việt 2019, Tú đã nhận được nhiều lời mời chụp ảnh quảng cáo, đại diện hình ảnh cho các thương hiệu uy tín…. đây cũng là niềm vui và hạnh phúc của bản thân Tú. Qua đó, Tú đã vinh dự nhận được lời mời làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp Nam vương và Hoa hậu người Việt từ BTC cuộc thi được tổ chức tại Thái Lan.

Nam vương Nguyễn Hữu Tú

Với cương vị là một giám khảo, Nguyễn Hữu Tú luôn làm việc hết mình và nghiêm túc công tâm để chọn ra người xứng đáng đủ tài và sắc, có tiếng nói chung cùng với hội đồng giám khảo. Thời gian Tú ở Thái Lan Tú đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức và luôn rèn luyện bản thân hoàn thiện hơn, tuy là người trẻ tuổi ngồi vào ghế nóng của cuộc thi, nhưng Tú đã được các anh chị trong BTC tận tình và hổ trợ Tú rất nhiều để hoàn thành tốt công việc.

3 giám khảo: Hoa hậu siêu quốc gia Thái Lan, Hoa hậu Châu Á, Nam vương Thái Lan

Nam vương Nguyễn Hữu Tú giám khảo trẻ tuổi trong cuộc thi Nam vương và Hoa hậu người Việt 2019

Sau khi Nam vương Nguyễn Hữu Tú từ Thái Lan trở về, Tú đã nhận được lời mời làm Đại sứ dự án “LOVE YOUR BODY” một dự án vì cộng đồng xã hội. Với gương mặt sáng, điển trai, body chuẩn 6 múi Nguyễn Hữu Tú luôn nhận được sự yêu mến của mọi người.

Nam vương Nguyễn Hữu Tú Đại sứ dự án “LOVE YOUR BODY” – Á hậu Nguyễn Thanh Trúc

Nam vương Nguyễn Hữu Tú ngoài công việc là một model, diễn viên, Tú còn rất đam mê ca hát, trong thời gian sắp tới Tú sẽ thu âm phát hành 1 single. Với chất giọng lạ, ấm và truyền cảm Tú theo đuổi dòng nhạc pop ballad nhẹ nhàng đúng với con người và sở trường của mình.

Hiện nay, Nam vương Nguyễn Hữu Tú được Nhà báo – Ca sĩ Nam Huy quản lý độc quyền, trên tinh thần cùng làm việc với nhau, định hướng và xây dựng hình ảnh cho Tú. Quản lý Nam Huy cho biết: “Tôi và Nguyễn Hữu Tú đã quen biết với nhau từ lâu trước khi Tú tham dự cuộc thi Nam vương thế giới người Việt, sau khi Tú đã may mắn đoạt được danh hiệu Nam vương trở về, tôi và Tú đã ngồi lại với nhau bàn bạc và đi đến quyết định tôi chính thức quản lý mọi công việc của Tú. 

Nhà báo, Ca sĩ Nam Huy – Quản lý Nam vương Nguyễn Hữu Tú

Để nói về Tú, tôi chỉ biết nói một điều: “Tú là người hiền lành, ít nói, ngoan và biết lắng nghe, học hỏi, yêu nghề và bản lĩnh”. định hướng sắp tới tôi sẽ trao dồi thêm kỷ năng diễn xuất cho Tú, thu âm và làm 1 single phát hành riêng cho Tú như một lời tri ân đến khán giả từng yêu mến Nam vương Nguyễn Hữu Tú”.

Nam vương, Model, diễn viên, ca sĩ Nguyễn Hữu Tú

Ngoài giờ rảnh rỗi Nam vương Nguyễn Hữu Tú rất yêu thích bộ môn Gym, Tú chăm chỉ tập luyện nâng cao sức khỏe, và luôn giử được body rắn chắc, chuẩn 6 múi. Tú luôn quan niệm mình có sức khỏe thì mới làm tốt được tất cả mọi việc và Tú mong rằng những dự định sắp tới của Tú sẽ được tất cả mọi người yêu thương, ủng hộ và đón nhận.

Nam vương Nguyễn Hữu Tú với body săn chắc chuẩn 

Phạm Thanh Hùng