Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Hàn Quốc, D’moon tự hào mỹ phẩm Hàn trên đất Việt

0
269

Thương hiệu mỹ phẩm Dmoon đã đạt được bước tiến đầu tiên trong lĩnh vực mỹ phẩm thông qua ký kết chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm với đối tác Hàn Quốc, đánh dấu cột mốc cho thương hiệu Việt chất lượng cao.

Mong muốn mang đến dòng mỹ phẩm được nghiên cứu và phát triển với các thành phần an toàn, lành tính, hiệu quả đối với người Việt, kết hợp cùng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, thương hiệu mỹ phẩm Dmoon chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam thông qua buổi Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm từ Hàn Quốc tại trụ sở Yang Yang International Limited Liability Company – 359 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, Hồ Chí Minh ngày 30/07/2020 vừa qua.

Có thể nói, trong năm nay dẫu có nhiều khó khăn với tình hình chung trên thế giới nhưng 2020 lại là năm đánh dấu cột mốc quan trọng của Yang Yang International Limited Liability Company khi đã cho ra đời thương hiệu Dmoon, với mục tiêu xây dựng thương hiệu cao cấp, chất lượng vượt trội và có chiến lược khác biệt hoá và có những thế mạnh nhất định cạnh tranh với các công ty lớn trong cùng thị trường cùng như phát triển rộng hơn để sánh vai với các thương hiệu quốc tế.

Trong buổi Lễ ký kết này, đối tác Hàn Quốc đã chuyển giao công nghệ từ quy trình sản xuất lẫn tuyển chọn, kiểm định khắt khe các nguyên liệu và thỏa thuận một số vấn đề hợp tác trong thời gian tới giữa hai bên. Buổi lễ diễn ra vô cùng tốt đẹp và Yang Yang International Limited Liability Company đặt rất nhiều niềm tin vào thoả thuận mới giữa đôi bên, cũng như mong muốn thông qua sự kiện lần này sẽ tạo ra đột phá mới trong công nghệ dưỡng trắng và trẻ hoá da bằng việc cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay.

Đại diện cho phía đối tác Hàn Quốc là ông Oh Eun Jung từ All aBout Cos – công ty mỹ phẩm với nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất và nhà máy khép kín được đặt trụ sở tại trung tâm Hàn Quốc, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các thương hiệu mỹ phẩm chất lượng, cao cấp tại Hàn. Vậy nên CEO Yang Yang International Limited Liability Company – Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung đã đánh giá rất cao chất lượng, uy tín của All aBout Cos và những thành công mà doanh nghiệp này mang đến cho ngành mỹ phẩm trên khắp thế giới trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Yang Yang International Limited Liability Company tự hào khi trở thành đơn vị mang lại giải pháp tiên phong cho lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam.

Trước khi Dmoon chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, Yang Yang International Limited Liability Company đã mất rất nhiều thời gian thăm dò thị trường mỹ phẩm, nghiên cứu sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau để đảm bảo mỹ phẩm không chỉ làm đẹp mà còn phải an toàn cho sức khỏe. Và rất may khi Yang Yang International Limited Liability Company được công ty All aBout Cos của Hàn Quốc chú ý, tuyệt vời hơn nữa là được hợp tác trong việc cung cấp trang thiết bị sản xuất. All aBout Cos tại Hàn với cơ sở sản xuất đa dạng máy móc, quy trình nghiêm ngặt, hiện đại và đạt chuẩn trên thế giới về mức độ an toàn, uy tín cũng như có sự tham vấn từ các chuyên gia lâu năm trong nghề.

Với bản ký kết dài hạn, phía công ty All aBout Cos từ Hàn Quốc cũng có đôi điều chia sẻ cùng Yang Yang International Limited Liability Company cũng như Dmoon. All aBout Cos cho biết, Yang Yang International Limited Liability Company tuy là công ty mới trên thị trường nhưng họ nhận thấy rằng ở Yang Yang tiềm năng lâu dài vì chiến lược mà thương hiệu Dmoon nhắm vào là chất lượng và hiệu quả của sản phẩm trong mắt người dùng, mà hơn hết đó là việc chú ý vào nguồn gốc, các vấn đề sức khoẻ nhưng vẫn thân thiện với môi trường. Đó là điều mà All aBout Cos tâm đắc nhất vì nhìn chung, thị trường Việt đang có vô số dòng sản phẩm khác nhau, ngay cả hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày một tinh vi hoặc lộ liễu nên hướng đi mà Dmoon nhắm đến là hoàn toàn có lợi cho người Việt trên đường dài.

Thay vì phải lo lắng trước kem trộn với khả năng dưỡng trắng cấp tốc, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ hay không đủ tài chính để chạy theo những sản phẩm chăm sóc da từ các thương hiệu lớn thì Dmoon chính là lựa chọn an toàn cho làn da và cả sức khỏe khi đồng hành cùng phái đẹp với phương châm: “Dmoon – Đánh thức vẻ đẹp tỏa sáng trong bạn – mỹ phẩm cao cấp giá thành Việt Nam”.

Với sự thấu hiểu của mình và đem đến giải pháp công nghệ sản xuất mỹ phẩm Hàn toàn diện khi cho ra đời những siêu phẩm tái tạo, làm trắng và trẻ hoá da đúng với những nhu cầu thiết yếu của phụ nữ Việt là sự khẳng định về tầm cỡ của thương hiệu, sự yêu thương nâng niu làn da phái nữ và mang đến khái niệm mới, quan điểm mới về làm đẹp an toàn, nói không với các thành phần độc hại bị cấm trên thế giới cũng như khơi lại hành trình tìm về thanh xuân của các chị em phụ nữ, vừa không tốn kém mà lại hiệu quả để mỗi khách hàng đến với Dmoon đều luôn có động lực chăm sóc và yêu thương bản thân.

Trong tương lai, Dmoon sẽ luôn là nơi cung cấp các sản phẩm chăm sóc da uy tín, đáng tin cậy, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của mọi phụ nữ Việt, khẳng định bản thân là thương hiệu Việt bay cao và vươn xa với những tầm nhìn chiến lược tốt nhất, tiên phong nhất.

Phạm Thanh Hùng