Á Vương quốc tế Hoàng Phi Kha đã thu phục được Nam vương Nguyễn Hữu Tú vào dự án của Công ty Hotfaces Việt Nam

0
165

Chiều ngày 15/11 buổi giới thiệu về những dự án của công ty Hotfaces đã thu hút hơn 50 gương mặt có tầm ảnh hưởng mạnh với cộng đồng mạng đã đến.

Nam vương thế giới người việt 2019 Nguyễn Hữu Tú

Diễn viên – Á Vương quốc tế Hoàng Phi Kha đại sứ của Hotfaces đã giới thiệu về những dự án của công ty, kí kết và cộng tác với rất nhiều bạn nghệ sỹ trẻ ở mọi lĩnh vực khác nhau.

Diễn viên – Á Vương quốc tế Hoàng Phi Kha với vai trò đại sứ hotfaces

Trong buổi giới thiệu dự án có sự xuất hiện rất gương mặt quen thuộc như Ngân 98 cô cũng vừa đạt giải á hậu tại cuộc thi tại Hàn Quốc vừa qua, nam vương thế giới người việt 2019 Nguyễn Hữu Tú, diễn viên Đình Quân, diễn viên Hoa Di Linh, diễn viên Nguyễn Sao Mai người mẫu Dương Dương Tiển, người mẫu Hiền Nguyễn, diễn viên Hữu Duy…v.v…

Á vương Hoàng Phi Kha, Ngân 98, Đình Quân và Ông Kỷ Vỉ Trung

Á Vương qtế Hoàng Phi Kha, Người mẫu Dương Dương Tiến, Nam vương Nguyễn Hữu Tú

Công ty Hotfaces do ông Kỷ Vỉ Trung làm giám đốc điều hành chuyên cung cấp các hot face, người mẫu, diễn viên, kols cho các thương hiệu, nhà đầu tư và những dự án phim. Ngoài ra công ty còn tự sản xuất những dự án phim sitcom, phim truyền hình và viral ,TVC…v.v… do ông Nguyễn Thanh Sương phụ trách giám đốc sản xuất.

Rất nhiều những gương mặt trẻ hào hứng tham gia chương trình Hotfaces cùng Á vương Hoàng Phi Kha

Một số gương mặt có sức ảnh hưởng đến cộng đồng mạng

Hotfaces là ngôi nhà chung của những gương mặt trẻ sức ảnh hưởng mạnh nhất hiện nay, ngoài ra Hotfaces đã tạo nên những thương hiệu có chỗ đứng uy tin trong thị trường hiện nay.

Nam Huy